Tiêu điểm
Trang chủ » Tư vấn căng da mặt » Căng da mặt nội soi bao nhiêu tiền? Update bảng giá mới nhất

Căng da mặt nội soi bao nhiêu tiền? Update bảng giá mới nhất

Tuy chưa đến 40 tuổi nhưng da mặt tôi đã xuất hiện nhiều nếp nhăn, nhất là ở khóe mắt và trên trán. Tôi thấy tự ti lắm nên muốn đi căng da mặt nội soi càng nhanh càng tốt. Không biết căng da mặt nội soi bao nhiêu tiền và có để lại sẹo sau thực hiện không?(Lê Thị Thảo, 37 tuổi, Nghệ An).

Chào chị Thảo

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc căng da mặt nội soi bao nhiêu tiền của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Căng da mặt nội soi bao nhiêu tiền?

Đến với TMV Đông Á, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ căng da mặt chất lượng cao, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.Tùy từng mức độ lão hóa da, chi phí căng da nội soi sẽ khác nhau. Hiện nay, chi phí căng da nội soi được áp dụng như sau:

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút) Thời gian phục hồi
Căng da mặt mini/ cổ/ trán nội soi 50 90 – 120 2 – 3 tuần
Căng da toàn bộ mặt và cổ 70 120 – 150 2 – 3 tuần
Căng da thái dương 30 90 – 120 2 – 3 tuần
Hạ đường chân tóc 40 120 2 – 3 tuần
Căng da mặt nội soi 60 120 – 150 2 – 3 tuần

Căng da mặt nội soi có để lại sẹo không?

Căng da mặt nội soi là kỹ thuật căng da hiện đại bằng dụng cụ nội soi. Để tiến hành căng da cho khách hàng, bác sĩ chỉ cần khâu phần tổ chức mỡ và mô cơ chảy xệ lên một vị trí cao hơn. Nhờ thiết bị nội soi hiện đại, toàn bộ cấu trúc da sẽ được phóng chiếu lên màn hình, nhờ bác sĩ có thể tiến hành căng da một cách chuẩn xác nhất.

cang-da-mat-noi-soi-gia-bao-nhieu-1

Dịch vụ căng da nội soi tại TMV Đông Á

Tại TMV Đông Á, kỹ thuật căng da mặt nội soi được thực hiện tại vị trí khuất nên đường sẹo sẽ được giấu kín trong tóc, sau tai, thậm chí là ở lỗ tai, đảm bảo an toàn và độ thẩm mỹ cao cho khách hàng. Hơn nữa, đường sẹo này sẽ mờ đi và mất hẳn sau một thời gian ngắn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi căng da mặt nội soi bao nhiêu tiền? Nếu còn thắc mắc nào, mời chị liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

 XEM THÊM

star Căng da mặt nội soi có an toàn không?

starCăng da mặt nội soi ở đâu an toàn, kết quả TỐT NHẤT?

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:hotline81

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X