Tiêu điểm
Trang chủ » Tư vấn căng da mặt » Phương pháp thẩm mỹ da mặt nào không phẫu thuật không?

Phương pháp thẩm mỹ da mặt nào không phẫu thuật không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Hiện nay trên mặt tôi xuất hiện nhiều vết nhăn và da chùng, tuy không nhiều nhưng nó khiến tôi trông già hơn hẵn những người bạn cùng tuổi. Vì vậy tôi muốn căng da mặt để trông trẻ hơn. Nhưng muốn thực hiện bằng phương pháp thẩm mỹ da mặt nào đó nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi chính xác phương pháp căng da và chi phí rõ ràng. (Vũ Thị Thanh Quỳnh, 36 tuổi, Lào cai).

Trả lời:

Chào Vũ Thị Thanh Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của Cangdamat.vn.  Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phương pháp thẩm mỹ da mặt nào nhẹ nhàng?

Theo như mô tả, tôi hình dung rằng da bạn có nếp nhăn và xuất hiện hiện tượng da chùng nhão nhưng không nhiều. Trong trường hợp này bạn không cần phải tiến hành căng da bằng phương pháp cắt bỏ da thừa băng phẫu thuật mà có thể sử dụng các phương pháp thẩm mỹ da mặt như căng da mặt nội soi hay căng da bằng chỉ sinh học Bio Lift.

Thẩm mỹ da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift

Loại chỉ sử dụng để thẩm mỹ căng da mặt được nhiều nhà khoa học khuyến khích khuyên dùng chính là chỉ sinh học Bio Lift dùng trong y tế. Đây là loại chỉ chuyên dụng, đã được chứng nhận bởi Cục Quản lý Dược phẩm  và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) về độ an toàn và tính hiệu quả.

Có phương pháp thẩm mỹ da mặt nào nhẹ nhàng, không phẫu thuật không?

 

Phương pháp thẩm mỹ da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift tuyệt đối an toàn cho người điều trị.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí thực hiện nâng cơ mặt, căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift ở vùng mặt có giá 30 -35 triệu đồng với trường hợp bác sĩ Việt Nam thực hiện và 50-60 triệu đồng với trường hợp bác sĩ nước ngoài thực hiện. Thời  gian thực hiện căng da mặt bằng chỉ khoảng 60 phút.

Đây là phương pháp thẩm mỹ da, nâng cơ mặt không phẫu thuật, không gây đau đớn, không có bất kỳ tác dụng phụ nào và đặc biệt không cần nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày nên rất nhẹ nhàng và an toàn cho người điều trị.

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi được các bác sĩ thẩm mỹ trên thế giới lựa chọn và nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng vì những ưu điểm mà nó mang lại như: độ chính xác cao, ít gây tổn thương phụ cho cơ thể, vùng mổ kín vô trùng và đặc biệt vết mổ rất nhỏ nên đạt tính thẩm mỹ cao, bệnh nhân phục hồi nhanh chóng.

Có phương pháp thẩm mỹ da mặt nào nhẹ nhàng, không phẫu thuật không?

 

Căng da mặt nội soi là phương pháp thẩm mỹ da được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Thông thường một ca phẫu thuật căng da mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á có chi phí dao động từ 45 – 50 triệu đồng với trường hợp bác sĩ Việt Nam thực hiện và 70-75 triệu đồng với trường hợp bác sĩ nước ngoài thực hiện.

doctor_256  Bác sĩ tư vấn: Thẩm mỹ căng da mặt có ảnh hưởng gì không

Trên đây là những thông tin cần thiết để giúp bạn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ da dễ dàng hơn. Chúc bạn vui và luôn thành công trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X