CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

3 ưu điểm nổi bật của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật

Ngày đăng: 30/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 28/04/2016

Mất 30 giây để đọc

Với ưu điểm an toàn tuyệt đối nên mỗi khi nhắc tới phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ sinh học Bio Lift, các chuyên gia sẽ chỉ ngay ra những đặc điểm ưu việt như: An toàn, Nhanh chóng và Hiệu quả.

Hiệu quả vĩnh viễn

Trong báo cáo gần đây nhất của tạp chí The Health, phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ sinh học Bio Lift có thể giúp bạn trẻ ra tới 10 tuổi với hiệu quả kéo dài từ 5- 7 năm sau đó.

3 ưu điểm nổi bật của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật

 

Căng da mặt không phẫu thuật giúp chị em đạt được hiệu quả trẻ hóa da lâu ngày.

Phương pháp căng da không phẫu thuật này không chỉ mang đến hiệu quả trẻ hóa da mặt toàn diện: xóa bỏ nếp nhăn, làm đầy rãnh nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông, làm da trắng sáng, tạo hình khuôn mặt V- line mà còn có tác dụng điều hòa âm dương, tinh thông mạch huyết như những phương pháp châm cứu thông thường.

Không phẫu thuật

Căng da mặt bằng chỉ sinh học không phẫu thuật là liệu pháp trẻ hóa da không phẫu thuật, không tác dụng phu, có khả năng cải thiện độ trẻ trung của gương mặt từ cấu trúc bên trong của da nên đặc biệt thích hợp với những khách hàng mong muốn có được làn da trẻ đẹp tự nhiên nhanh chóng và lâu dài.

phau-thuat-thay-da-mat-3

 

Không phẫu thuật nên phương pháp căng da này được nhiều chị em đón nhận nhiệt tình.

Những sợi chỉ sinh học Bio Lift được luồn vào lớp hạ bì – lớp sâu nhất trong cấu trúc của da, kích thích mạnh mẽ sự hình thành và tái tạo collagen, elastin, kéo căng tổ chức mô cơ, giúp xóa bỏ hoàn toàn nếp nhăn, tăng tính đàn hồi cho da mặt căng mịn và tươi trẻ.

Không những thế, sợi chỉ sinh học Bio Lift có khả năng tác động rất lớn tới việc nâng đỡ các vùng da chùng nhão bởi dọc theo sợi chỉ là các mấu bám chắc chắc, có tác dụng nâng treo những vùng cơ mặt đã bị chảy xệ. Các mấu này mở rộng như 1 cấu trúc tạo khung, hỗ trợ nâng cao vùng mô đã bị võng sụt.

Tiết kiệm thời gian

3 ưu điểm nổi bật của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật

 

Căng da bằng chỉ sinh học Bio Lift giúp chị em trẻ hóa làn da nhanh chóng.

Chỉ không đến 1 h đồng hồ với kỹ thuật căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ sinh học Bio Lift, hiệu quả trẻ hóa da mặt đã phát huy tác dụng, giúp bạn trẻ hơn tới 10 tuổi. Ngay sau khi thực hiện, bạn có thể trở về nhà mà không cần nghĩ dưỡng hay áp dụng chế độ chăm sóc khắt khe nào.

Ngay sau 1 tuần điều trị, vùng da chảy xê đã được cải thiện tới 30% và tiếp tục làm đầy, tái tạo da mặt sau đó. Kết quả, sau 6 tháng thực hiện căng da, gương mặt thon gọn chữ V đã được hình thành, giúp bạn lấy lại sự tự tin cùng làn da tươi trẻ. Hiệu quả căng da, xóa nhăn, nâng cơ mặt của phương pháp này có thể duy trì tới 7 năm.

3 ưu điểm nổi bật của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật

 

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ căng da mặt uy tín, tuyệt đối an toàn.

Tuy nhiên, dù là phương pháp căng da không phẫu thuật, hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng nhưng theo chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kì đây là phương pháp tác động vào cấu trúc nên đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift được chuyên gia thẩm mỹ có trên 20 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trị liệu nhằm đem tới hiệu quả căng da tối đa cho khách hàng. Đến với Đông Á, bạn không chỉ có cơ hội được căng da mặt trực tiếp bởi các bác sĩ nước ngoài mà còn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện với giá cả vô cùng hợp lý.