Tiêu điểm
Trang chủ » Kiến thức căng da mặt » Cận cảnh quy trình căng da mặt bằng chỉ Bio Lift tại TMV Đông Á

Cận cảnh quy trình căng da mặt bằng chỉ Bio Lift tại TMV Đông Á

Đến với TMV Đông Á để làm da mặt căng mịn, quý khách sẽ được trải nghiệm quy trình căng da bằng chỉ Bio Lift chuẩn hóa, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đến với TMV Đông Á để căng da mặt bằng chỉ Bio Lift, quý khách hàng có cơ hội được đội ngũ chuyên gia Hoa Kỳ, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn. Tại đây, khách hàng sẽ được xác định chính xác tình trạng da mặt lão hóa của mình.

cang-da-mat-1

Bác sĩ tư vấn thăm khám cho từng khách hàng thực hiện phẫu thuật căng da mặt

Bước 2: Xác định, đo vẽ vùng da chảy xệ cần căng

Sau khi được tư vấn giải pháp căng da phù hợp, khách hàng sẽ được bác sĩ xác định, đo vẽ vùng da mặt chảy xệ. Thao tác tác này được thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo độ chính xác cao để các bước tiếp theo được thực hiện chuẩn xác.

phau-thuat-cang-da-mat-3

Bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á xác định, đo vẽ vùng da chảy xệ cần căng

Bước 3: Tiến hành gây tê

Để đảm bảo khách hàng không phải chịu bất kỳ sự đau đớn hay khó chịu nào, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê toàn bộ vùng da mặt cần căng.Tại thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình gây tê diễn ra vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

cang-da-mat-bang-chi-2

Bác sĩ tiến hành gây tê cho khách hàng trước khi tiến hành căng da mặt

Bước 4: Tiến hành căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift

Bước vào thao tác chính, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học Bio Lift để đính vào mô da, cân cơ, kéo căng các vùng da chảy xệ đồng thời nâng toàn bộ vùng cơ bên ngoài, trẻ hóa toàn diện khuôn mặt. Ngay sau khi được cấy vào mô da, chỉ Bio lift sẽ kéo căng các sợi cơ một cách liền mạch từ vùng miệng, má đến thái dương đồng thời các mấu mắt xích sẽ cố định và nâng các vùng cơ chảy xệ, kết hợp căng da và nâng cơ hoàn hảo.

phau-thuat-cang-da-mat-4

Bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift

Trên đây là toàn bộ quy trình căng da mặt bằng chỉ đạt chuẩn Bộ Y tế tại thẩm mỹ viện Đông Á. Nếu muốn biết thêm chi tiết, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn cụ thể hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X