Căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không?

Mẹ em năm nay ngoài 60 tuổi mà da mặt đã rất nhiều nếp nhăn nhìn rất vất vả nên em muốn đưa mẹ lên Hà Nội để căng da mặt bằng chỉ tại TMV Đông Á. Tuy nhiên em rất lo lắng không biết căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo và chi phí chữa trị cho mẹ em là bao nhiêu ạ

Chào bác sĩ. Mẹ em năm nay ngoài 60 tuổi mà da mặt đã rất nhiều nếp nhăn nhìn rất vất vả nên em muốn đưa mẹ lên Hà Nội để căng da mặt bằng chỉ tại TMV Đông Á. Tuy nhiên em rất lo lắng không biết căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo và chi phí chữa trị cho mẹ em là bao nhiêu ạ ( Hoàng Thị Thanh Tâm – Thái Bình).

Trả lời:

Chào Thanh Tâm!
Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

1. Căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không?

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp không phẫu thuật, sử dụng để trẻ hóa da mặt, đặc biệt thích hợp với những tình trạng da mặt có nhiều nếp nhăn và chảy xệ.

Tuy nhiên, do kỹ thuật phải sử dụng chỉ đề luồn vào da mặt nên rất nhiều người lo lắng phương pháp này sẽ để lại sẹo. Tuy nhiên riêng về vấn đề này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

– Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift chỉ là tiểu phẫu, hoàn toàn không cần phẫu thuật hay cắt rạch nên kết thúc quá trình căng da không gây vết thương hở trên bề mặt, không để lại sẹo.

– Đặc biệt, quá trình thực hiện bác sĩ chỉ rạch 1 vài đường ở trước tai (rất nhỏ, ở vị trí khuất lại được vô trùng) nên hoàn toàn không bị lộ, vết thương lành lại rất nhanh, đảm bảo không để lộ sẹo.

2. Căng da mặt bằng chỉ tại TMV Đông Á giá bao nhiêu?

Tại TMV Đông Á, dịch vụ căng da mặt bằng chỉ được thực hiện tại Bệnh viện với đội ngũ bác sĩ giỏi – giàu kinh nghiệm cam kết mang tới kết quả hoàn hảo và đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng.

cang-da-mat-bang-chi-1

Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ tại TMV Đông Á

Về vấn đề chi phí thì còn tùy thuộc vị trí được căng da mặt cũng như mức độ lão hóa da mặt của mẹ chị. Trường hợp của mẹ chị do mô tả còn rất chung chung, chúng tôi không nắm rõ nên khó có thể tư vấn chính xác mức chi phí. Tuy nhiên, chị có thể tham khảo bảng giá được chúng tôi niêm yết dưới đây:

Tên dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift 45 – 55
Căng da cổ bằng chỉ sinh học Bio Lift 35 – 45
Căng da trán bằng chỉ sinh học Bio Lift 30 – 40

Trên đây là giải đáp của chúng tôi. Để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn, bạn nên đưa mẹ đến trực tiếp TMV Đông Á để được chúng tôi soi da, thăm khám trực tiếp.

XEM THÊM

star Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

starTổng hợp giải pháp chống lão hóa được chuyên gia khuyên dùng

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:hotline81

Hoặc

tu-van

Chăm sóc da

phun xăm thẩm mỹ

thẩm mỹ công nghệ cao

thẩm mỹ không phẫu thuật