CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Căng da mặt có đau không? Với chi phí bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 18/09/2015 | Lần cập nhật cuối: 21/09/2015

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Phạm Thu Hà, năm nay 45 tuổi nhưng đã xuất hiện nhiều nếp nhăn. Khi nghe đến dịch vụ căng da Bio Lift của Thẩm mỹ viện Đông Á tôi đã tìm hiểu qua, nhưng không biết kỹ thuật này căng da mặt có đau không? Chi phí thực hiện là bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi cảm ơn!

Trả lời

Chào Phạm Thu Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Căng da mặt có đau không khi dùng chỉ Bio Lift?

Căng da mặt có đau không khi dùng chỉ sinh học Bio Lift

Căng da mặt có đau không khi dùng chỉ sinh học Bio Lift

Căng da mặt có đau không? Thực tế, kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là một thao tác cấy chỉ nhẹ nhàng, chính xác bào vùng da và đẩy căng bề mặt da nhờ khung đỡ vững chắc được định hình bởi những sợ chỉ Bio Lift vững chắc, hoàn toàn không cần phẫu thuật cắt rạch nên sẽ không có bất kỳ đau đớn nào xảy ra.

Đặc biệt, toàn bộ quy trình căng da mặt bằng chỉ Bio Lift thực hiện trong vòng 60 phút, được bác sĩ chuyên khoa thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và tuân theo đúng quy trình của Bộ Y tế. Hơn nữa, trước khi tiến hành căng da mặt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để đảm bảo khách hàng sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay sợ hãi nào.

Căng da mặt hoàn toàn không gây đau đớn như bạn lo sợ, đặc biệt, công nghệ căng da mặt Bio Lift mới này sẽ giúp bạn xóa nhăn đạt hiệu quả lên tới 95%, bạn sẽ thấy bề mặt da sẽ luôn săn chắc, căng phẳng và mịn màng tự nhiên, không làm cứng cơ. Ngoài ra, những sợi chỉ khi được cấy vào dưới da còn có tác dụng tăng sinh collagen, elastin giúp kết quả kéo dài lâu theo năm tháng.

gift-noelTìm hiểu thêm vềCăng da mặt bằng chỉ Bio Lift “Cơn sốt” Thẩm Mỹ 2015

Chí phí căng da mặt Bio Lift?

Ngoài thắc mắc “căng da mặt có đau không?“, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi về chi phí của bạn như sau:

Căng da mặt có đau không và chi phí thực hiện?

Căng da mặt có đau không và chi phí thực hiện?

Chi phí căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là 45 – 55 triệu đồng.

Khi thực hiện căng da tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia trực tiếp thực hiện, với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng sự khéo léo, tỉ mỉ mọi thao tác được diễn ra một cách nhẹ nhàng không gây đau đớn.

Ứng dụng căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift này thân thiện với cơ thể của mỗi khách hàng, đảm bảo không biến chứng hay sẹo mất thẩm mỹ.

Trên đây là những thông tin chúng tôi đưa ra để giải đáp thắc mắc “căng da mặt có đau không?” và chi phí thực hiện.

Chúc bạn thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

star Căng da mặt chảy xệ giúp trẻ hóa da toàn diện sau 1 giờ

star Hỏi – đáp: Ở tuổi 40, nên áp dụng cách chống lão hóa da nào?

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp chống nhăn không cần tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện nhưng hiệu quả mang tới có thể ổn định hơn? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được các bác sĩ thẩm mỹ căng da trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí:

111