Tiêu điểm
Trang chủ » Kiến thức căng da mặt » Căng da mặt nội soi lấy lại nét xuân sắc

Căng da mặt nội soi lấy lại nét xuân sắc

Có nhiều phương pháp điều trị tình trạng da chảy xệ khác nhau nhưng không phải phương pháp nào cũng đạt được hiệu quả như mong muốn. Giới thiệu tới bạn bí quyết trẻ hóa làn da bằng phương pháp căng da mặt nội soi với tác dụng tức thì, nhanh chóng.

Nguyên nhân da mặt lão hóa

Do cấu tạo sinh lý khác nhau nên khi bước vào tuổi 30, cơ thể người phụ nữ xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa hơn so với cơ thể nam giới. Sau độ tuổi này, khả năng tái tạo và mức độ co giãn của da mặt kém đi rất nhiều khiến tình trạng chảy xệ và nếp nhăn trở nên trầm trọng hơn.

Bí quyết trẻ hóa làn da với phương pháp căng da mặt nội soi

 

Qua thời gian, da mặt phụ nữ có nhiều biến đổi.

Theo khía cạnh khoa học, vùng da trên mặt thường mỏng hơn những bộ phận khác nhưng lại vận động nhiều do hoạt động nói, cười, ăn uống dày đặc khiến tình trạng lão hóa xuất hiện nhanh hơn. Vì vậy nếu muốn trẻ hóa làn da hiệu quả, bạn nên chọn giải pháp căng da mặt công nghệ cao.

Trẻ hóa làn da với công nghệ cao

Căng da mặt nội soi là kỹ thuật căng da hiện đại, hạn chế rất nhiều nhược điểm của căng da mặt cổ điển như không cắt bỏ da thừa nên hạn chế tối đa các sang chấn, hiếm có hiện tượng biến chứng sau khi mổ, không để lại sẹo thô, ít đau đớn, nhanh hồi phục… Vì vậy, căng da mặt nội soi được đa số các bác sĩ tư vấn thực hiện và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bí quyết trẻ hóa làn da với phương pháp căng da mặt nội soi

 

Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa da được thực hiện tại TMV Đông Á.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi chỉ cần thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Phẫu thuật căng da mặt nội soi này thường sử dụng cho trường hợp lão hóa da chảy xệ, ở mức độ trung bình, không cần cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi là một trong những dạng phẫu thuật tương đối phức tạp, thời gian phẫu thuật từ 1 – 2 tiếng, cần được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm tại các viện thẩm mỹ uy tín, tránh tình trạng tổn thương, tụ máu, sẹo lớn sau phẫu thuật.

Bí quyết trẻ hóa làn da với phương pháp căng da mặt nội soi

 

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ căng da mặt uy tín.

Đứng đầu trong ngành thẩm mỹ làm đẹp Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sĩ căng da mặt nội soi là các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Trước phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp căng da mặt nội soi phù hợp với điều kiện của từng cá nhân.

Sau phẫu thuật căng da mặt nội soi Thẩm mỹ viện Đông Á, những nếp nhăn, tình trạng da chùng nhão sẽ được xóa bỏ, giúp bạn trẻ hơn khoảng 10 – 15 tuổi, trả lại vẻ đẹp thanh xuân cho gương mặt.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X