Chỉ Bio Lift khi được tác động vào da sẽ cho hiệu quả thế nào?

Chào bác sĩ. Tôi có tìm hiểu qua dịch vụ trẻ hóa da mặt bằng Forever Young Lift và biết được chỉ Bio Lift căng da khá hiệu quả nhưng vẫn muốn được tìm hiểu kỹ hơn chỉ Bio Lift khi được tác động vào da sẽ cho hiệu quả như thế nào (Trần Thanh Hường - 55 tuổi, Hà Nội).

Chào bác sĩ. Tôi có tìm hiểu qua dịch vụ trẻ hóa da mặt bằng Forever Young Lift và biết được chỉ Bio Lift căng da khá hiệu quả nhưng vẫn muốn được tìm hiểu kỹ hơn chỉ Bio Lift khi được tác động vào da sẽ cho hiệu quả như thế nào (Trần Thanh Hường – 55 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Forever Young Lift là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến từ Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn, hiệu quả. Đặc biệt, thành phần chỉ Bio Lift có vai trò rất lớn trong việc xóa nhăn, làm căng da mặt. Công nghệ đặc biệt phù hợp cho những chị em có dấu hiệu lão hóa da nặng sau tuổi 55 và để hiểu hơn chỉ Bio Lift tham gia quá trình tác động trẻ hóa như thế nào, có những lợi ích gì thì chị có thể tham khảo những lợi ích dưới đây:

Qúa trình tác động của chỉ Bio Lift trong da

– Chỉ Bio lift khi được cấy vào trong da không qua 1 vết rạch nhỏ ở đường trước tai sẽ nhanh chóng tương thích, bám chắc vào các tổ chức cơ trong cơ thể đồng thời hình thành ma trận sinh học, tác động kéo căng các tổ chức da chùng, chảy nhão giúp da mặt trở nên căng mịn hơn.

– Chỉ Bio Lift sau một thời gian thì có thể tự tiêu nhưng nhờ chứa hàm lượng PLLA gấp 3 lần loại chỉ khác nên vẫn duy trì kết quả trẻ hóa lâu dài nhờ khả năng tăng sinh collagen tự nhiên.

cang-da-mat-bang-chi-1

Chỉ Bio Lift khi tác động làm kéo căng các tổ chức cơ

Những lợi ích khi sử dụng chỉ Bio Lift tự tiêu

– Nâng cơ, cho tác dụng ngay lâp tức:

Chỉ Bio Lift khi được cấy vào da sẽ nhanh chóng cố định vào mô da làm kéo căng các tổ chức cơ vì vậy cho hiệu quả xóa nhăn làm căng da chỉ trong tức khắc. Kết quả thực tế cho thấy việc áp dụng các biện pháp này có thể cho hiệu quả thấy rõ ngay sau thực hiện.

– Nuôi dưỡng, làm trẻ hóa tế bào da: Không chỉ xóa nhăn, nâng cơ, thành phần chỉ sinh học có khả năng kích thích tăng sinh collagen. Đặc biệt ngày nay với sự ra đời của phương pháp Forever Young Lift, khách hàng sẽ được tiếp tục trị liệu bằng các phương pháp laser giúp tăng cường tuần hoàn máu, hỗ trợ điều trị sắc tố giúp tái tạo khuôn mặt chị em trở nên sáng hồng hơn.

– Không đơ cứng, không gây biến chứng:

Cuối cùng, trẻ hóa da bằng Forever Young laser với thành phần chính là chỉ Bio Lift sẽ không gây đơ cứng, không xảy ra biến chứng. Sau khi tác động, chỉ Bio Lift sẽ nhanh chóng xóa nhăn làm đầy khuôn mặt 1 cách tự nhiên mà không gây nên hiện tượng sưng phù hay dị ứng.

Hiện, công nghệ trẻ hóa da bằng Forever Young Lift đã được áp dụng thành công tại TMV Đông Á. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời chị liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

starCăng da mặt bằng Thermage – Chuyên gia giải đáp từ A – Z

star Thẩm mỹ viện Đông Á – Trung tâm trẻ hóa và chống lão hóa CN cao uy tín

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Hãy gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn:

cal141

Hoặc

dktv

Chăm sóc da

phun xăm thẩm mỹ

thẩm mỹ công nghệ cao

thẩm mỹ không phẫu thuật