Chỉ căng da mặt Bio Lift là chỉ như thế nào?

Chào bác sĩ. Tôi có nghe nói tới công nghệ căng da mặt bằng chỉ Bio Lift và đang có ý định đi áp dụng công nghệ này nhưng không rõ chỉ Bio Lift là chỉ như thế nào? Mong được bác sĩ giải đáp sớm. (Trần Thị Hồng Hoa - Bắc Ninh).

Chào bác sĩ. Tôi có nghe nói tới công nghệ căng da mặt bằng chỉ Bio Lift và đang có ý định đi áp dụng công nghệ này nhưng không rõ chỉ Bio Lift là chỉ như thế nào? Mong được bác sĩ giải đáp sớm. (Trần Thị Hồng Hoa – Bắc Ninh).

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là phương pháp tiên tiến không phẫu thuật sử dụng chỉ tự tiêu Bio Lift để cân cơ, xóa nhăn da mặt và trẻ hóa khuôn mặt một cách toàn diện. Đặc biệt tại TMV Đông Á, chỉ sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ với những đặc điểm như sau:

– Thành phần:

Chỉ Bio Lift chứa nhiều thành phần lactic acid PLLA , giúp tăng sinh collagen gấp 7 lần bình thường và 3 lần chỉ căng da khác vì thế khi được cấy vào da, chỉ Bio Lift sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng, đem tới hiệu quả trẻ hóa ngay tức thì, đặc biệt duy trì lâu dài nếu cơ địa phù hợp.

cang-da-mat-1

Chỉ Bio Lift và cách đính chỉ vào cơ da

– Cơ chế tác động: 

Chỉ Bio Lift với cấu trúc đa chiều sẽ hình thành ma trận sinh học làm kéo căng các sợi cơ 1 cách liền mạch từ má đến trái dương rồi cố định lại nhờ đó có tác dụng kéo căng các vùng da chảy xệ, giúp khuôn mặt trở nên săn chắc, sạch nếp nhăn.

– Cách thức đưa vào da: 

Vì chỉ Bio Lift rất nhỏ và siêu mảnh nên bác sĩ chỉ cần thực hiện đường rạch ở đường trước tai rồi đưa vào da sau đó dùng thiết bị nội soi chuyên dụng rồi cố định lại.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho hiểu biết chung của bạn về chỉ Bio Lift. Còn về hiệu quả của phương pháp này thì bạn có thể yên tâm, chỉ Bio Lift có khả năng xóa nhăn, nâng cơ ngay sau khi tác động đồng thời kích thích tăng sinh collagen vì thế mang lại hiệu quả cao, giúp chị em sở hữu khuôn mặt căng mịn mà vẫn giữ được độ tự nhiên vốn có.

TÌM HIỂU THÊM:

star Quy trình căng da mặt bằng chỉ Bio Lift tại TMV Đông Á

star Tìm hiểu kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ Bio Lift tại TMV Đông Á

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Hãy gọi điện tới tổng đài 1900 6498 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn:

cal141

Hoặc

dktv

Chăm sóc da

phun xăm thẩm mỹ

thẩm mỹ công nghệ cao

thẩm mỹ không phẫu thuật