Tiêu điểm
Trang chủ » Kiến thức căng da mặt » Da mặt chảy xệ phải làm sao để da căng và hết nếp nhăn

Da mặt chảy xệ phải làm sao để da căng và hết nếp nhăn

Hỏi: Chào chuyên gia! Tôi hiện đã 42 rồi, hồi đôi mươi da tôi đẹp nhất nhì ở khu phố mà giờ nó nhăn nheo sa trễ quá, độ trước chỉ có nếp nhăn nhẹ thôi, giờ càng ngày càng nhăn sâu rộng, da chảy nhão không còn săn chắc nữa. Vậy mong chuyên gia tư vấn giúp tôi là da mặt chảy xệ phải làm sao?  Tôi xin cảm ơn!

Trả lời: 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn Da mặt chảy xệ phải làm sao để da căng và hết nếp nhăn” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

da-mat-chay-xe-phai-lam-sao-1

Da mặt chảy xệ phải làm sao? ( ảnh minh họa)

Theo thời gian làn da của mỗi chúng ta đều bị lão hóa, xuất hiện nếp nhăn, sa trễ và trùng nhão. Đây là quy luật của tạo hóa. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn tình trạng này bằng phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao. Hiện tại để cải thiện tình trạng lão hóa da bạn có thể tham khảo các phương pháp làm đẹp, căng da, trẻ hóa da tại các viện thẩm mỹ uy tín. Đối với từng trường hợp lão hóa sẽ có phương cách khắc phục riêng.

Như bạn miêu tả đang gặp phải tình trạng lão hóa da xuất hiện nhiều nếp nhăn sâu, da trùng, thừa và sa trễ. Tuy nhiên bạn không nói cụ thể nên cũng có tư vấn phương pháp phù hợp nhất, vì vậy bạn có thể gửi hình ảnh thực tế của mình tới :

dktv

Thông thường để khắc phục làn da mặt chảy xệ, bạn có thể áp dụng phương pháp căng da bằng chỉ sinh học hoặc căng da nội soi. Khi tới viện thẩm mỹ bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp! .

=> Giải pháp căng da mặt chảy xệ hiệu quả nhất, không phẫu thuật

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký tư vấn dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn:

cal141

Hoặc

dktv

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X