Tiêu điểm
Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Đánh giá khách hàng căng da mặt nội soi

Đánh giá khách hàng căng da mặt nội soi

1. Trương Tú Vy, 45 tuổi, Bắc Kạn

Mẹ chồng tôi trước kia da mặt nhăn nheo lắm, nhất là vết chân chim ở trên trán và khóe mắt khiến mẹ tôi già hơn tuổi rất nhiều. Dù gia đình bên chồng khá giả và cũng có điều kiện, nhưng bất kỳ ai gặp mẹ tôi lần đầu cứ tưởng bà già và khổ sở lắm. Thương mẹ quá, tôi cố gắng lên mạng tìm hiểu thông tin về phương pháp trẻ hóa làn da. Thật may mắn vì tôi đọc được khá nhiều phản hồi tốt về dịch vụ căng da mặt nội soi tại TMV Đông Á. Để chắc chắn, tôi tìm cách liên hệ và gặp gỡ trực tiếp những người đã từng thực hiện căng da mặt trên diễn đàn. Sau quãng thời gian dài tìm hiểu, tôi khá tin tưởng và quyết định đưa mẹ chồng lên luôn thẩm mỹ viện Đông Á, Hà Nội để căng da mặt nội soi. Lúc mới đến, hai mẹ con tôi thật sự bất ngờ về cơ sở vật chất sang trọng. Ngay sau đó, bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát và tư vấn căng da mặt cho mẹ tôi luôn. Chỉ sau 60 phút chờ đợi, mẹ chồng tôi bước ra với khuôn mặt trẻ trung làm tôi thật sự ngỡ ngàng. Giây phút vui vẻ hai mẹ con không nói được nhiều nhưng tối hôm đó nghe mẹ kể lại bác sĩ thực hiện chuyên nghiệp lắm mà chẳng hề đau đớn gì cả. Thấy mẹ trẻ ra lại vui tươi mỗi ngày thực sự khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Cám ơn TMV Đông Á.


2. Lý Thanh Nga, 39 tuổi, Hải Phòng

Tôi năm nay chưa được 40 tuổi mà da mặt đã nhăn nheo, chảy xệ hết cả. Là trưởng phòng Marketing nên tôi thường xuyên phải đi gặp gỡ đối tác. Vẫn biết là trí tuệ mới quyết định nhưng với khuôn mặt già nua thế này, tôi thấy mình tự tin lắm. Đã vậy, do đặc thù môi trường áp lực, thường xuyên phải đi công tác xa, thể lực và da mặt của tôi xuống dốc trầm trọng. Tệ nhất là những nốt chân chim không những không thuyên giảm mà còn xuất hiện dầy đặc. May nhờ có chị đồng nghiệp bên phòng kinh doanh tư vấn, tôi đến thẳng luôn thẩm mỹ viện Đông Á mà không cần tìm hiểu thiêm nữa. Khi mới đến, tôi thấy lo lắng lắm nhưng thấy không gian sang trang, sạch sẽ bác sĩ tận tụy thì tôi cũng dần yên tâm hơn. Sau khi được thăm khám và kiểm tra mức độ chảy xệ của da, bác sĩ tiến hành căng da mặt nội soi cho tôi. Chỉ sau hơn đúng 1 tiếng đồng hồ căng da mặt mà làn da của tôi đã trở nên mịn màng, săn chắc. Nhớ nhất là lúc soi gương, tôi cứ như ngỡ cả người, không nhận ra mình nữa. Giờ đây mỗi khi đi gặp đối tác, tôi cảm thấy tự tin ra rất nhiều.


3. Lê Minh Tâm, 45 tuổi, Hải Phòng

Vì chồng tôi kém tuổi hơn nên tôi thường bị trêu chọc là “máy bay bà già”. Không ít lần đi chung với nhau, nhiều người cứ ngỡ tôi là chị khiến tôi tủi thân lắm. Là kỹ sư xây dựng, tôi toàn phải ra công trường nên nếp nhăn và vết chân chim nơi khóe mắt khiến tôi đứng ngồi không yên. Nhiều đêm chồng đi công tác, tôi cứ sinh nghi chồng chê mình xấu mà đi bồ bịch. Buồn quá, tôi lên diễn đàn than thở. Buổi tối nọ tình cờ online, tôi thật sự bất ngờ vì bao nhiêu tin nhắn đến của các mẹ, các chị, kể cả cô bạn đồng nghiệp. Đa phần đều khuyên tôi nên đến thẩm mỹ viện Đông Á để căng da mặt nội soi. Tin tưởng mọi người, tôi nghỉ làm một ngày để đến TMV Đông Á căng da mặt. Các bạn biết không? Ngay khi bước vào tôi đã hài lòng vì lễ tân rất chuyên nghiệp chu đáo. Đã vậy, bác sĩ còn tận tụy nhiệt tình, kiểm tra sức khỏe tổng quát rồi mới tư vấn, tiến hành căng da mặt. Đã vậy, trong suốt quá trình căng da mặt, bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng lắm, chẳng đau đớn gì cả. Chỉ sau hơn một tiếng đồng hồ, da mặt của tôi trẻ hẳn ra, không còn nhăn nheo và nhiều nếp chân chim như trước. Thích nhất là lúc về chồng khen tôi trẻ ra chục tuổi, còn đùa chắc bây giờ không ai tưởng nhầm là chị nữa cơ đấy.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X