Tiêu điểm
Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Đánh giá khách hàng căng da mặt bằng chỉ

Đánh giá khách hàng căng da mặt bằng chỉ

Lê Thị Thu Trang, 34 tuổi, Hải Phòng

Chẳng hiểu vì sao khuôn mặt tôi lại già nhanh đến vậy. So với bạn bè cùng trang lứa, tôi ghen tị và cảm thấy xấu hổ lắm. Do bị béo mặt nên bây giờ hai má của tôi cứ chảy dài ra, vết chân chim rồi nếp nhăn trên mắt xuất hiện nhìn y như bà 60 tuổi. Để giải quyết tình trạng này, tôi từng tốn không biết bao nhiêu tiền để mua kem dưỡng, áp dụng đủ mọi phương pháp trên internet nhưng vẫn không hiệu quả. Một lần tình cờ gặp được bà chị vừa đi thẩm mỹ Đông Á trên Hà Nội về, tôi cũng bắt chước theo. Ban đầu tôi cũng lo, nhưng khi tới nơi thì đỡ lo dần vì nhân viên, y tá, bác sĩ họ tận tình mà nhìn chuyên nghiệp lắm. Sau khi được bác sĩ tư vấn, tôi thấy tin tưởng và yên tâm hẳn ra. Các bạn biết không, trong suốt 1 giờ thực hiện tôi không hề cảm thấy đau đớn gì cả mà ngay sau đó da mặt của tôi đã mịn màng, trẻ ra hàng chục tuổi đấy.

Tống Thị Như, 45 tuổi, Hải Phòng

Là giám đốc kinh doanh của một công ty lớn, công việc của tôi khá áp lực và phải đi công tác thường xuyên. Dù đã che chắn và sử dụng đủ loại mỹ phẩm đắt tiền, nhưng làn da của tôi bẫn bị nhăn nheo, chảy xệ. Vài năm gần đây, vết chân chim, nếp nhăn xuất hiện dọc theo sống mũi làm tôi cười mà nhìn như đang nhăn nhó. Buồn quá, tôi quyết định lên mạng tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thử một lần. Lúc đầu tôi cũng lo bị khuôn mặt biến dạng lắm. Nhưng ngay khi tới nơi, thấy các cháu tư vấn cởi mở tôi cũng nhẹ lòng. Sau một hồi dài tư vấn, tôi được bác sĩ nước ngoài khuyên sử dụng căng da mặt bằng chỉ. Chẳng biết bác sĩ thực hiện thế nào, nhưng chỉ sau một tiếng không hề đau đớn, da mặt tôi trở nên hồng hào, căng mịn đến bất ngờ, những nếp nhăn trên mặt hầu như biến mất. Giờ đây, xuất hiện trước công ty với khuôn mặt trẻ trung tôi thấy mình tự tin hẳn ra. Cám ơn TMV Đông Á nhiều nhé.


Vương Thanh Ngọc, 36 tuổi, Hà Nội.

Thời còn nhỏ, gia đình tôi khó khăn lắm. Không giống như bạn bè cùng trang lứa, tôi phải buôn bá khắp nơi để kiếm kế sinh nhai. Sau nhiều năm lao động vất vả, gia đình tôi đã trở nên khá giả hơn trước nhưng bù lại nhăn sắc đằm thắng ngày xưa chẳng còn. Theo thời gian, khuôn mặt của tôi trở nên nhăn nheo, viết châm chim xuất hiện đầy quanh mắt, nhìn thật đáng sợ. Tôi thực sự muốn đến cơ sở thẩm mỹ để tân trang nhan sắc nhưng lại không biết đâu là cơ sở uy tín. May sao trong buổi họp lớp- cô bạn ngày xưa này là diễn viên nổi tiếng đã mách tôi đến thẩm mỹ viện Đông Á để căng da mặt. Khi tới đây, tôi đã được bác sĩ Tây tư vấn rất nhiều. Cuối cùng tôi quyết định thực hiện căng da mặt bằng chỉ và chỉ sau một thời gian một tiếng đồng hồ, da mặt tôi đã thay đổi rõ rệt. Nhìn vào trong gương bác sĩ đưa, tôi vui xướng như muốn khóc khi thấy nếp nhăn trên mặt đã biến mất. Nở nụ cười tươi tôi đã thấy khuôn mặt mình rạng rỡ hơn trước rất nhiều. Đúng là một sự thay đổi kỳ diệu.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X