Tiêu điểm
Trang chủ » Kiến thức căng da mặt » Điểm danh các phương pháp căng da mặt hiện đại nhất hành tinh

Điểm danh các phương pháp căng da mặt hiện đại nhất hành tinh

Khi muốn tái tạo da mặt bằng phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao, chị em có thể tham khảo nhiều giải pháp căng da hiện đại như phẫu thuật nội soi, căng da chỉ vàng, căng da chỉ sinh học…

Căng da mặt nội soi

Ưu điểm: Với phương pháp căng da mặt này, các phần da cơ bị trùng nhão được kéo căng nhanh chóng, hiệu quả, không cần cắt bỏ da thừa nhiều như các phương pháp căng da mặt cổ điển và vết sẹo để lại trên da cũng vì thế nên nhỏ và mảnh hơn trước.

Điểm danh các phương pháp căng da mặt hiện đại nhất hành tinh

 

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là liệu pháp trẻ hóa da truyền thống.

Nhược điểm: Tất cả các phương pháp phẫu thuật đều đau đớn và để lại sẹo nhưng đa số bệnh nhân không suy nghĩ về vấn đề này khi quyết định phẫu thuật. Đối với những người có cơ địa sẹo lồi trước khi quyết định phẫu thuật nội soi căng da cần cân nhắc vì sẽ rất khó để khắc phục các vết sẹo nhỏ và mảnh.

Căng da bằng công nghệ Thermage

Ưu điểm: Được đánh giá là công nghệ vượt trội so với các công nghệ làm đẹp truyền thống khác, hệ thống Thermage có thể điều trị đối với các dạng da và sắc tố khác nhau. Với các loại đầu típ có thể thay đổi linh hoạt giúp bác sĩ điều trị phù hợp với nhu cầu của từng người. Công nghệ điều trị trẻ hóa da đạt hiệu quả cao, an toàn, không xâm lấn, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ kiểm định và chứng nhận chất lượng.

Điểm danh các phương pháp căng da mặt hiện đại nhất hành tinhCăng da bằng Thermage là liệu pháp trẻ hóa da được nhiều người lựa chọn

Nhược điểm: Chi phí cao so với các phương pháp căng da truyền thống. Thuộc thế hệ công nghệ mới nên chưa được khách hàng biết đến rộng rãi.

Căng da, nâng cơ với công nghệ Ultherapy

Điểm danh các phương pháp căng da mặt hiện đại nhất hành tinh

 

Liệu pháp căng da từ Ulthera giúp chị em căng da mặt an toàn.

Ưu điểm: Kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 2010, công nghệ Ultherapy gây tiếng vang lớn khi ứng dụng thành công sóng siêu âm hội tụ trong y học, giúp trị liệu Ultherapy đạt được độ chính xác tối đa. Tác dụng căng da, nâng cơ bị chảy xệ lí tưởng, tương đương với phương pháp phẫu thuật mà loại bỏ đươc hoàn toàn các biến chứng không mong muốn của phương pháp này. Là công nghệ đầu tiên sử dụng năng lượng của sóng siêu âm hội tụ, tác động tập trung và trực tiếp đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp bì nhằm kích thích cơ chế sản sinh collagen.

Nhược điểm: Chi phí cao so với các công nghệ căng da truyền thống.

Căng da mặt bằng chỉ vàng, chỉ sinh học

Điểm danh các phương pháp căng da mặt hiện đại nhất hành tinh

 

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp căng da tiên tiến nhất hiện nay.

Ưu điểm: Phương pháp căng da bằng chỉ sinh học không cần phẫu thuật, sử dụng chỉ sinh học đính vào phần mô dưới da giúp kéo căng và nâng phần da chảy xệ hiệu quả, nhanh chóng. Đặc biệt, thành phần chính của sợi chỉ Bio Lift là lactic acid PLLA, là loại chỉ tự tiêu với hoạt chất sinh học tự nhiên tốt nhất tương thích nhất với cơ thể, có tác dụng tăng sinh collagen nhanh gấp 7 lần bình thường và gấp 3 lần so với các loại chỉ căng da mặt khác

Nhược điểm: Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học và chỉ vàng tuy đem đến quả căng da ổn định nhưng không vĩnh viễn. Thông thường, kết quả căng da từ chỉ sinh học cho hiệu quả từ 5-7 năm và chỉ vàng 24 k là 10-15 năm.

Điểm danh các phương pháp căng da mặt hiện đại nhất hành tinh

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ căng da uy tín và đẳng cấp.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang cung cấp hầu hết các dịch vụ căng da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ cao. Trên con đường khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Đông Á là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X