CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Tìm hiểu về sợi chỉ căng da mặt và những ảnh hưởng của nó

Ngày đăng: 04/02/2017 | Lần cập nhật cuối: 11/02/2017

Mất 30 giây để đọc

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật giúp trẻ hóa và kéo dài tuổi xuân cho da. Sợi chỉ được dùng để căng da là chỉ thẩm mỹ sinh học có nhiều tính năng đặc biệt. Tại Đông Á có ba loại chỉ thẩm mỹ căng da chính.

Phương pháp căng da mặt tại thẩm mỹ viện Đông Á đã được FDA chứng nhận về hiệu quả và đảm bảo an toàn,hiện sử dụng 3 loại chỉ chính gồm:

1. Chỉ căng da mặt đơn sắc

chi-cang-da-mat1

Chỉ căng da mặt đơn sắc

Đặc điểm: Là loại chỉ đơn, mỏng áp dụng cho các trường hợp lão hóa da ở cấp độ 1. Khi đưa vào trong da sẽ tăng khả năng thắt chặt, nâng đỡ tổ chức cơ giúp kéo căng, khắc phục tình trạng da trễ.

Ảnh hưởng: Tác động kéo căng các khoảng da bị trùng, nhăn, đồng thời giúp da tăng khả năng đàn hồi.

2. Chỉ căng da mặt soắn Sline

chi-cang-da-mat3

Chỉ căng da mặt soắn Sline

Đặc điểm: Là loại chỉ khi đưa vào trong da sẽ tạo ra hình soắn theo đường chữ S làm tối đa hóa lực ma sát của da, thường áp dụng cho trường hợp da lão hóa ở mức độ 2 (mức trung bình) da có nhiều dãnh nhăn sâu, nhiều da thừa da trùng.

Ảnh hưởng: tác động làm thắt chặt các tổ chức cơ lỏng lẻo, sa trễ đồng thời hỗ trợ tăng sinh collagen, tăng thể tích khuôn mặt.

Chỉ căng da mặt răng cưa

chi-cang-da-mat-4

Chỉ căng da mặt soắn Sline

Đặc điểm: Là loại chỉ răng cưa nhiều hướng khi tác động vào da sẽ tăng khả năng căng kéo, tác động được vào nhiều lớp da với nhiều ưu điểm vượt trội.

Ảnh hưởng: 

+ Tác động được cả 2 lớp nông và sâu (Làm căng da ở lớp sâu, làm bóng da ở lớp nông)

+ Lực căng cao hơn (Cải thiện tình hình sa trễ)

+ Tăng thể tích khuôn mặt (giúp mặt đầy đặn, da căng bóng)

Trên đây là những thông tin chi tiết về chỉ căng da thẩm mỹ Để được chuyên gia chuyên gia tư vấn trực tiếp về các làm đẹp, giúp da căng mịn và trắng hồng hãy gọi điện tới 0968 778 866 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Chúc chị em làm đẹp thành công!

XEM THÊM

starCăng da mặt bằng chỉ – Giải pháp nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da mặt Toàn diện

star 5 lý do bạn nên căng da mặt bằng chỉ sinh học

Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể gửi câu hỏi tới Form đăng ký bên dưới để được chuyên gia làm đẹp sẽ trả lời mọi câu hỏi từ bạn.

cal141

Hoặc

dktv