Tiêu điểm
Trang chủ » Kiến thức căng da mặt » Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học

Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học

Phẫu thuật thay da mặt và kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift đều là 2 phương pháp căng da giúp bạn cải thiện nhanh chóng làn da chảy xệ chỉ sau 1 lần thực hiện. Tuy nhiên, lý do nào khiến căng da mặt bằng chỉ sinh học lại được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao hơn hẳn?

Điểm chung của 2 phương pháp căng da mặt

Có rất nhiều cách để căng da mặt,  nuôi dưỡng làn da săn chắc, mịn màng.

Phẫu thuật thay da mặt và căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift đều có tác động trực tiếp lên da ở độ sâu 4.5mm dưới da – vị trí trung bình của các lớp cơ mặt. Hiệu quả của 2 phương pháp căng da mặt này hầu như tương đương với nhau nếu so sánh về độ căng mượt cho làn da, nâng cơ mặt thon gọn và duy trì nhiều năm chỉ sau 1 lần thực hiện. Tuy nhiên, sự khác biệt nào khiến kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift được đánh giá cao và lựa chọn nhiều hơn cả?

1. Căng da mặt hiệu quả cao

Phẫu thuật căng da mặt: Để căng da mặt bằng hình thức phẫu thuật truyền thống, các bác sĩ sẽ rạch 1 đường sau vành tai, bóc tách lớp da mặt ra khỏi các mô cơ, sau đó trải da ra, kéo căng và cắt bỏ phần da thừa một cách nhẹ nhàng. Thực tế, phẫu thuật căng da mặt giúp da căng mịn từ bên ngoài.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học

Phẫu thuật căng da mặt nguy hiểm hơn, tiềm tàng nhiều biến chứng hơn.

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift: là phương pháp trẻ hóa da từ bên trong cấu trúc da, hoàn toàn không cần phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Do không phải là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nên bí quyết căng da này hoàn toàn không gây sưng, phù nề và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Độ an toàn

Thông thường, khi khách hàng muốn thực hiện phẫu thuật căng da mặt thường được bác sĩ thực hiện yêu cầu cân nhắc kỹ càng và kiểm tra sức khỏe chặt chẽ bởi cách này tiềm ẩn rất nhiều biến chứng nguy hiểm như dễ bị nhiễm trùng, mất máu, thậm chí là đe dọa tới tính mạng con người. Đặc biệt, sau khi phẫu thuật thay da mặt, bạn phải nghỉ dưỡng trong 1 thời gian dài với chế độ chăm sóc đặc biệt mới có thể hồi phục.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng.

Trong khi đó, căng da bằng chỉ sinh học Bio Lift là phương pháp thẩm mỹ không gây tổn thương da, không chảy máu và không có tác dụng phụ. Ngay sau khi điều trị là bạn có thể quay trở lại nhịp sống sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem gì đặc biệt.

Khả năng tái tạo da

Trên thực tế, phẫu thuật căng da mặt là quá trình cắt bỏ một phần cấu trúc da nên không có khả năng giúp da tái sinh được nữa. Bên cạnh đó, căng da mặt bằng chỉ sinh học lại giúp da phục hồi và tái sinh mạnh mẽ và lâu dài nhờ khả năng tăng sinh nguồn collagen sẵn có của cơ thể.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học

Tại TMV Đông Á, căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là giải pháp được nhiều chị em tin dùng.

Chính nhờ 3 sự khác biệt trên mà rất nhiều chuyên gia đánh giá cao phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift. Thậm chí, nhiều bác sĩ thẩm mỹ còn khuyên rằng: chỉ khi nào làn da mặt đã quá chùng nhão và chảy xệ nghiêm trọng, chị em mới nên áp dụng phương pháp phẫu thuật căng da mặt.

Nhờ 3 ưu điểm vượt trội đã được phân tích phía trên, giải pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhanh chóng ứng dụng trên nhiều trường hợp khách hàng và nhận được phản hồi tích cực. Tại Đông Á, dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift đều trược các bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Để được chuyên gia chuyên gia tư vấn trực tiếp về các làm đẹp, giúp da căng mịn và trắng hồng hãy gọi điện tới tổng đài 1900.6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia làm đẹp sẽ trả lời mọi câu hỏi từ bạn.

Gợi ý xem thêm

cal141

Hoặc

dktv

Chúc chị em làm đẹp thành công!

XEM THÊM

starCăng da mặt bằng chỉ – Giải pháp nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da mặt Toàn diện

star 5 lý do bạn nên căng da mặt bằng chỉ sinh học

Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể gửi câu hỏi tới Form đăng ký bên dưới để được chuyên gia làm đẹp sẽ trả lời mọi câu hỏi từ bạn.

cal141

Hoặc

dktv

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X